ĐÁ CẮT XANH CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

Tìm hiểu về đá cắt xanh: Cách đây 6 năm về trước thị trường Việt Nam người tiêu dùng hầu như chỉ thấy tồn tại đá cắt có 2 màu đen và màu đỏ. Trong số đó đá cắt màu đen được cho là chiếm lĩnh thị trường cao nhất. Khoảng 6 năm trở lại đây những nhà sản xuất đi sau đã tận dụng được những nhược điểm hiện có của các loại đá đen và đá đỏ (thường cắt bền nhưng cắt không ngọt và bị chai đá ) cho ra đời dòng đá cắt màu xanh cắt ngọt và màu sắc nổi bật, làm khuấy động lên phong trào sử dụng đá xanh tràn ngập thị trường như hiện nay.

ĐÁ CẮT XANH CÓ GÌ NỖI BẬT

Cấu tạo đá cắt xanh: Đá cắt màu xanh được cấu tạo từ hai thành phần chính là hạt mài và chất kết dính.Hạt mài làm nhiệm vụ cắt nên nó được lựa chọn từ các vật liệu như:  hạt mài  ô xít nhôm Al2O3 , Cacbit Silic SiC ,Kim cương , Cacbit bo B4C…Chất kết dính tác dụng gắn kết các hạt mài . Thường dùng các chất kết dính như chất kết dính vô cơ keramit, chất kết dính hữu cơ bakelit , vunkahit , cao su …

ƯU ĐIỂM ĐÁ CẮT XANH:

Khắc phục được nhược điểm của đá cắt màu đen và màu đỏ, Thông thường đường cắt của đá cắt màu xanh thường không bị chai, vết cắt ngọt và sắt bén, ít để lại bavia hơn đá đen thông thường. Nhưng ngược lại thì đá cắt xanh thường gây bụi, gây mùi và hao trong quá trình sử dụng nếu như kỹ thuật sản xuất không tốt thì việc xảy ra thực trạng như trên là điều không tránh khỏi. Vì để giữ được màu sắc tươi và bắt mắt của màu xanh nên thông thường thì nhiệt độ và thời gian sấy phải thấp hơn và ngắn hơn đá đen và đá đỏ thông thường (nhiệt độ sấy đá xanh - đỏ - đen: 160-180-200oC từ 36 đến 48h)

THỊ TRƯỜNG ĐÁ CẮT XANH HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã đá cắt có màu xanh và rất nhiều thương hiệu khác nhau từ sản xuất trong nước đến hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng và nhu cầu của thị trường mà nhà sản xuất cũng như đơn vị nhập khẩu lựa chọn chất lượng và tiêu chí sản xuất khác nhau. Chính vì vậy, chất lượng đá cắt xanh và giá thành hầu như là không giống nhau, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn 1 loại đá phù hợp chất lượng cũng như mục đích sử dụng cho riêng mình.

CÁCH LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG ĐÁ CẮT PHÙ HỢP.

Cách nhận biết đá cắt xanh có chất lượng tốt.

 - Viên đá bề ngoài nhìn rất cứng cáp

 - Vết cắt ngọt, ít bavia.

 - Ít sinh ra bụi và mùi trong quá trình cắt 

 - Độ hao mòn ở mức cho phép, không quá hao.

Ngược lại với những viên đá cắt xanh chất lượng thì đá kém chất lượng sẽ có hiện tượng như sau:

- Sinh ra bụi rất nhiều và có mùi hôi khó chịu trong quá trình cắt.

- Có độ hao mòn cao, nhanh hết đá.

Đặc biệt chúng có giá thành rất rẽ.

GỢI Ý MUA ĐÁ CẮT XANH

Hiện nay Công ty chúng tôi đã phân phối ra thị trường các dòng đá cắt xanh mang thương hiệu " LION" có chất lượng tốt và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng đòi hỏi chất lượng tốt. Tiêu chí sản xuất và cung ứng sản phẩm của công ty là đem đến lợi ích và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Để mua số lượng lớn với giá tốt nhất. xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh: 0938.29.2014 (Mr: Nhựt - TP.KD) / hotline 0916.147.246 ( Mr. Bình - GĐĐH)

Hoặc quý khách có thể truy cập website: http://dacatlion.vn/ để biết thêm thông tin về chúng tôi.