Nhám xếp xanh LION hạt Canxioxit

Dựa vào mật độ hạt mài, nhám xếp xanh LION có hai loại phổ biến, ở mức 50% hạt canxioxit và 100% hạt canxioxit. Sản phẩm được thiết kế trên nền sợi, dạng đĩa, sử dụng được cho nhiều loại máy mài với các công suất đa dạng, mang lại bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng cho các bề mặt thép, inox,…

 

 

 

 

 

– Nhám xếp xanh có dạng đĩa tròn, nền sợi. Hạt mài chất liệu canxioxit mang lại khả năng làm nhẵn, bóng, tạo độ đồng đều cho bề mặt sản phẩm nhanh chóng, tốn ít thời gian.

– Đế nhám bằng kim loại thích hợp với đĩa từ của nhiều loại máy mài.

– Đĩa nhám xếp lion được thiết kế gồm 72 lá nhám xếp khít với nhau thành một hình tròn đồng tâm, các lá nhám nghiêng đều 1 góc 5 độ tạo khả năng ma sát, tiếp xúc với bề mặt cần mài nhẵn ở diện tích lớn nhất.

– So với nhiều bánh nhám xếp có mặt trên thị trường hiện nay, nhám xếp xanh lion tiết kiệm tới 50% thời gian thao tác và 70% chi phí sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM

– Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của CHLB Đức.

– Loại nhám xếp này hút bụi tốt hơn các sản phẩm nhám các hiện nay nên bảo vệ sức khỏe, hệ hô hấp, đường thở của người sử dụng tốt hơn.

– Không gây ồn trong quá trình mài nhẵn sản phẩm, tránh khả năng ô nhiễm tiếng ồn, loạn thanh khi phải làm việc quá lâu.

– Độ bền vượt trội. Sản phẩm nhám xếp tròn  này có chức năng tự xén khi mài, mức độ tiêu hao thấp nên kéo dài thời gian sự dụng một cách đáng kể.

CÔNG DỤNG

 Nhám xếp xanh LION được sử dụng để mài nhẵn, tạo mặt phẳng đồng đều, hỗ trợ thao tác sơn, đánh bóng, nhuộm màu phía sau đạt hiệu quả cao hơn.

– Dòng sản phẩm này có khả năng làm khít các mối hàn dễ dàng do mài nhẵn mịn, loại bỏ sự ghồ ghề trên bề mặt kim loại.

– Làm sạch các vết bẩn trên bề mặt, mang lại sự nhẵn mịn.

– Làm bóng sản phẩm, tạo hình ảnh sáng đẹp, sang trọng, bắt mắt cho sản phẩm.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại nhám xếp xanh và nhiều loại khác như nhám xếp khác đảm bảo phù hợp với các mục đích sử dụng cũng như chất liệu cần mài mòn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ,công ty ĐÁ CẮT LION để có những sản phẩm chất lượng, giá tốt ngay hôm nay.