Giới Thiệu

Kính Gửi: Quý Khách Hàng!

Công ty Cổ Phần Đá Cắt Lion kính gửi Quý Khách Hàng lời tri ân, lời chúc sức khỏe - hạnh Phúc và thành công. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và tin dùng Sản Phẩm mang thương hiệu LION của Quý Khách hàng trong thời gian qua.

Công ty ĐÁ CẮT LION với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mài mòn, với đội ngũ Kinh doanh trẻ, tâm huyết, Các cán bộ Kỹ thuật Sản xuất có trình độ chuyên môn cao, áp dụng được các công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại từ các nước như: Đức, Nhật Bản, Đài Loan.v.v.đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chất lượng, có độ bền và an toàn cao . Sản phẩm đa dạng về kích thước và mẫu mã nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng nói riêng và các đối tác phân phối nói chung.

Quý Khách Hàng Hợp Tác với chúng tôi !

·        Sẽ Có được sự tăng trưởng doanh thu bền vững.

·        Nếu NPP, Đại Lý, Cửa hàng gặp khó khăn trong việc giới thiệu sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên viên tận tâm, am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI, Công ty LION sẽ đem đến những giải pháp an tâm và hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách Hàng.

Một lần nữa, Công ty ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI LION xin chân thành gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách Hàng.

Trân trọng!