Đá cắt, đá mài, giấy nhám, nhám xếp

Đá cắt, đá mài hàng đầu Việt Nam

Dòng sản phẩm đá cắt đá mài chính của Lion

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng

Để tri ân Quý khách hàng đã đồng hành cùng Công Ty CP TM SX Đá Cắt Lion.

- Công ty Lion luôn kèm theo chính sách hỗ trợ bán hàng như: Chiết khấu doanh số tháng, hỗ trợ chi phí vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật viên tư vấn khách hàng.

- Hàng tháng chúng tôi luôn có chương trình khuyến mại, giám giá, quà tặng thêm khi khách hàng mua Đá cắt, đá mài, đĩa nhám xếp nhãn hiệu Lion.

- Đến với Công Ty Lion mua càng nhiều lợi nhuận càng cao!

CÔNG TY CỔ PHẦN TM SX ĐÁ CẮT LION

  • CÔNG TY CP ĐÁ CẮT LION Chuyên Thương mại và sản xuất các sản phẩm ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI kim loại.
  • Với công nghệ hiện đại của Đức chúng tôi đã đưa ra thị trường những đĩa ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI  màu xanh một, hai lớp lưới có chất lượng cao, độ bền vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay, vòng cắt không bị vênh, lưỡi cắt kim loại rất ngọt
  • ĐÁ CẮT LION - Tầm nhìn sứ mệnh : Lấy Chất Lượng, Hiệu quả và An Toàn cho khách hàng làm mục tiêu trong định hướng và chiến lược kinh doanh. Mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng cũng hiệu quả về kinh tế. Luôn tìm tòi và nâng cao nhu cầu của khách hàng để tìm cách đáp ứng . 
  • Thay mặt BGĐ Công ty và tập thể cán bộ công nhân viên công ty ĐÁ CẮT Lion xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM SX ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI  LION :

" Chất lượng bảo tín cho thương hiệu"

Chi tiết
đá cắt lion

Hoạt Động Công Ty